"Giáo dục như ánh thái dương phản chiếu cả đến những gian nhà cỏ thấp bé, mái tranh của con nhà nghèo."
Liên kết đến website khác:

Thống kê truy cập:

• Đang online:
  • Trong ngày:
  • Trong tháng:
  • Tổng số:

TIN NHÀ TRƯỜNG

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2015-2016

11/09/2015 08:16 AM

Vào sáng ngày 05/9/2015, trong không khí phấn khởi của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trường THCS Lê Đình Chinh tiến hành tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2015-2016.

Về dự lễ khai giảng năm học mới, nhà trường vinh dự được đón tiếp quí đại biểu lãnh đạo huyện Tiên Phước, đại biểu lãnh đạo Đảng Ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Tiên Lộc cùng sự có mặt của quí đại biểu các ban ngành, đoàn thể địa phương.

Mở đầu chương trình Lễ, trong tiếng trống chào mừng rộn rã, các em học sinh lớp 6 (lớp đầu cấp) được đón vào vị trí tập kết trước lễ đài và được vinh dự nhận những bó hoa tươi thắm và đầy ý nghĩa do lãnh đạo nhà trường trao tặng.
  Trong bài Diễn văn khai giảng năm học mới, thầy  Võ Tấn Quang, HT nhà trường đã ghi nhận những thành tích đã đạt được trong năm qua, nhấn mạnh tầm quan trọng của công cuộc đổi mới giáo dục bậc THCS hiện nay, đồng thời kêu gọi đội ngũ nhà giáo và học sinh hãy thể hiện quyết tâm đổi mới bằng những việc làm thiết thực và nhằm nâng cao chất lượng dạy và học theo kế hoạch năm học 2015-2016 đã đề ra.

Phát biểu trong buổi lễ, Ông Nguyễn Việt Thắng, Bí thư Đảng Ủy xã, thay mặt cho lãnh đạo địa phương, chỉ đạo nhà trường khắc phục khó khăn, tập trung cụ thể hóa một cách hiệu quả các chương trình hành động nhằm đổi mới quản lí, đổi mới phương pháp dạy học, chú trọng giáo dục lí tưởng, đạo đức lối sống cho các em học sinh để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2015-2016.
  Sau phần Lễ, quí đại biểu đã dự tọa đàm để bàn về những việc làm cấp bách nhằm ổn định việc dạy và học đầu năm học mới.